BẢNG GIÁ

THIẾT KẾ WEBSITE TMDT

     WEBVinabook xin kính chào quý khách, là một trong những đơn vị phát triển website thương mại điện tử áp dụng CHAT GPT vào xây dựng và vận hành website, khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: giáo dục, y tế, du lịch, thương mại… Đến nay, Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với hơn 300 doanh nghiệp trên toàn quốc.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC :

Dưới đây là Bảng giá các gói Dịch vụ thiết kế Website, thiết kế landing page, dịch vụ chăm sóc Website thông dụng ở WEBVinabook, quý khách có nhu cầu vui lòng chọn một trong các gói dịch vụ của chúng tôi. Sau đó liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để được hỗ trợ , tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Dịch vụ thiết kế website TMDT

Với đội ngũ trẻ trung giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một sự phục vụ tuyệt vời nhất !

Website với các hạng mục được liệt kê trong mỗi gói của bảng giá.

YÊU CẦU KỸ THUẬT

Để xây dựng nên một website dù nhỏ hay lớn, website tin tức hay bán hàng hay là CMS thì hiện nay có rất nhiều công nghệ có thể giúp bạn có được một website như ý muốn.

Trường hợp bạn có những yêu cầu riêng về mặt công nghệ xây dựng website thì hãy gửi thông tin cho chúng tôi, nếu bạn không rành về kỹ thuật thì có thể bỏ qua bước này, liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn cho bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

Lỗi: Không tìm thấy biểu mẫu liên hệ.

Dịch vụ SEO – MARKETING

Dịch vụ SEO tại WEBVinabook giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả, bền vững với chi phí hợp lý nhất cho hoạt động marketing của doanh nghiệp

LÝ DO CHỌN WEBVinabook

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ lập trình viên tại WEBVinabook đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn
như FPT Software, Rikkei Soft…

CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG TỐI ƯU

Để xây dựng nên một website hoàn chỉnh thì có rất nhiều công nghệ có thể sử dụng, chúng ta cần lựa chọn một nền tảng công nghệ đảm bảo các tiêu chí về business, maintain, security

GIAO DIỆN TƯƠNG THÍCH MỌI DEVICE

Với tốc độ phát triển của thiết bị công nghệ hiện nay, việc đảm bảo vận hành tốt trên các thiết bị khác nhau là điều rất quan trọng, nó giúp cho dịch vụ của bạn thành công trong việc truyền tải thông điệp và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn

QUY TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG 

Mỗi một khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại WEBVinabook, Chúng tôi hiểu là họ đã bỏ qua nhiều đơn vị xuất sắc khác để trao cho chúng tôi cơ hội được phụng sự. Chính vì lẽ đó, WEBVinabook luôn không ngừng đổi mới, cải tiến mọi công đoạn, đáp ứng lại niềm tin của khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Thiết kế website mang lại lợi ích gì ?

Website đóng vai trò như một bộ mặt Doanh Nghiệp của bạn trên nền tảng Internet. Thông qua website khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin, hình ảnh về sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp. 

Thiết kế website là cần thiết bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực phải kể đến như: 

  • Giúp tăng doanh số bán hàng
  • Khẳng định vị thế, tăng sức mạnh thương hiệu
  • Tạo lòng tin nơi khách hàng
  • Cung cấp các thông tin bổ ích đến khách hàng
  • Tương tác với khách hàng 24/7
  • Tiết kiệm ngân sách quảng cáo bằng cách tối ưu tìm kiếm SEO
  • Website chuẩn SEO dễ dàng lên top tìm kiếm, thu hút nhiều khách hàng mục tiêu trong và ngoài nước.

Một website thông thường sẽ bao gồm Domain và Hosting, nội dung, hình ảnh mà bạn sẽ đăng tải lên đó. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng website của bạn.

Chính sách bảo trì bảo hành website như thế nào ?

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh, chính vì thế khi xảy ra lỗi kỹ thuật hay cần sự giúp đỡ nào về giải pháp Marketing Online cho website của bạn, hãy liên hệ với WEBVinabook.

Tất cả các website do chúng tôi đảm nhận đều được bảo hành bảo trì miễn phí, hỗ trợ nâng câp khi có yêu cầu từ khách hàng.

Khi chọn gói thiết kế theo yêu cầu nhưng tôi không có kinh nghiệm về UX/ UI thì làm thế nào tôi có được website đạt tiêu chuẩn ?

Quý khách đừng lo lắng vì WEBVinabook có đội ngũ design nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách tạo ra bản design cho website của mình đạt tiêu chuẩn UX/UI.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đừng ngần ngại & hãy liên hệ ngay với chúng tôi – WEBVinabook, đơn vị thiết kế Website chuẩn SEO hơn 5 + năm kinh nghiệm sẽ tư vấn Miễn phí giúp bạn

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY