Chúc mừng Năm mới 2024

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – HAPPY NEW YEAR

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM QUỐC TẾ IKIGAI

Năm mới đến mang theo hy vọng và cơ hội mới, chúng tôi tin rằng Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Quốc tế Ikigai sẽ tiếp tục tỏa sáng trong sứ mệnh giáo dục của mình. Trong suốt thời gian qua, Trung tâm đã chứng minh được vai trò quan trọng của mình trong việc hỗ trợ và phát triển kỹ năng cho học viên, không chỉ trong lĩnh vực học thuật mà còn về các kỹ năng mềm và khởi nghiệp. Đặc biệt, Phần mềm học tiếng Việt đa ngôn ngữ ra mắt đã đánh dấu mốc son tại Thụy Sĩ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, tiếp đến là Bác sĩ online Dr. BAO đã được cộng đồng, các ban ngành Bộ/Sở đánh giá cao. Chúng ta không tự mãn ở đây mà phải hành động, cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa với những thách thức ngày càng khốc liệt ở phía trước và cả trong tương lai.

Trong năm mới này, Chúng tôi mong muốn Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Quốc tế Ikigai tiếp tục mở rộng, đổi mới và cải thiện chất lượng đào tạo. Với sự đầu tư vào cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, và đặc biệt là sự tận tâm của đội ngũ giáo viên và nhân viên. Hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm sẽ là chìa khóa cho sự thành công chung của chúng ta. Luôn giữ vững ý chí: “ Học để thay đổi “ học mỗi ngày, học nhanh hơn – kiên nhẫn hơn.

Mong rằng: Trung tâm sẽ tiếp tục là nơi nuôi dưỡng tinh thần học hỏi, sáng tạo và đổi mới, không chỉ cho học viên mà còn cho toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên. Hãy cùng nhau tạo ra một môi trường học tập lý tưởng, nơi mọi người có thể phát triển kỹ năng và đạt được những mục tiêu cá nhân với tinh thần: “ Học để thay đổi “ – Hãy cùng nhau duy trì tinh thần đoàn kết hợp tác và phát triển.

Chúc một năm mới đầy ắp niềm vui, thành công và sự phát triển không ngừng cho Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Quốc tế Ikigai. Mong rằng mỗi bước tiến của Trung tâm sẽ là dấu ấn đậm nét trong hành trình chinh phục tri thức và đóng góp cho cộng đồng.

Trân trọng và mừng năm mới!

Hoàng Đức Bảo

Trả lời