ỨNG DỤNG CHATGPT VÀO XÂY DỰNG FANPAGE

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một lĩnh vực đầy triển vọng, có khả năng giúp chúng ta xây dựng các hệ thống thông minh để giải quyết các vấn đề khó khăn. Sử dụng AI trong xây dựng fanpage sẽ giúp chúng ta có thể tạo ra các chatbot thông minh. Có khả năng đưa ra những giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Website Vinabook sẽ giới thiệu đến bạn hành trình chinh phục AI nhờ những công cụ hỗ trợ để vượt qua khủng hoảng của ứng dụng ChatGPT.

  1. Fanpage là gì?

Fanpage là một trang được tạo ra từ tài khoản Facebook của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Mục đích là tập hợp một nhóm cộng đồng có chung sở thích cụ thể hoặc quảng bá thương hiệu, cá nhân.

Không giống tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage hiển thị công khai với tất cả mọi cư dân mạng. Bất cứ ai trên Facebook cũng có thể kết nối và theo dõi tất cả bản cập nhật mới nhất. Từ một trang Fanpage bằng cách trở thành “fan” hoặc nhấn “Like” trang fanpage đó.

GIAO DIỆN FANPAGE

2. Cách tạo trang fanpage bán hàng chuyên nghiệp

  • Bấm tạo trang
BẤM TẠO FANPAGE
  • Điền tên và thông tin mà trang bạn muốn tạo
ĐIỀN THÔNG TIN TRÊN FANPAGE
  • Hoàn tất thông tin
HOÀN TẤT THÔNG TIN FANPAGE

3. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào xây dựng Fanpage:

Có 3 thứ cần chuẩn bị để có thể ứng dụng được ChatGPT vào việc xây dựng nội dung fanpage tự động đó là:

Tài khoản ChatGPT: Dùng để tạo nội dung tự động theo chủ đề mình thích. Mình có hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT bằng hình ảnh và video ở bên dưới bài viết này bạn chỉ cần làm theo thôi nhé.

+ Tài khoản Canva Pro: Canva là nền tảng thiết kế ảnh, video, tạp chí,.. trực tuyến với kho hàng triệu mẫu mà nền tảng cung cấp. Tuy nhiên để nhận nhiều mẫu hình hơn bạn cần sử dụng canva pro. ATP có chia sẻ miễn phí tài khoản Canva Pro bạn hãy xem hết bài viết này để nhận.

+ Các ứng dụng hỗ trợ khác

KẾT LUẬN 

Thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về ChatGPT là gì  và cách để có thể áp dụng nó hiệu quả trong việc xây dựng nội dung fanpage hay bất kì chủ đề gì liên quan đến nội dung. Thế giới càng ngày càng phát triển các công cụ AI cũng trở nên phổ biến hơn bạn cần phải học cách sử dụng nó để vận hành tốt hơn cho công việc của mình.

Thiết bị y tế giá gốc

Trả lời